• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU HENNESSY XO 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

RƯỢU HENNESSY XO 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

Mã sản phẩm: Hennessy XO 700ml

Số lượng:

4.200.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU HENNESSY XO 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

Hennessy XO 700ml 40% Là dòng cognac lâu đời, được đóng chai đầu tiên vào năm 1870 bởi Maurice Hennessy dành cho gia đình và bạn bè. Chất nước sẫm màu và phức tạp hơn nhiều so với thế hệ VSOP, vẻ bề ngoài quyến rũ.

 

 

RƯỢU HENNESSY XO

- Dung tích: 700ml
- Nồng độ: 40%
- Tuổi/hạng rượu: XO
- Xuất xứ: Pháp
– Màu rượu : Mầu vàng hổ phách đậm
– Hương vị : nồng nàn phong phú đạt tới độ cân bằng giữa các hương vị. 
– Phong cách của Hennessy XO : Một Cognac Mạnh mẽ , Hài hòa thanh lịch , Nam tính với vẻ hào nhoáng đến nao lòng.

 

 

THƯỞNG THỨC

- Rượu Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất (neat) để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

- Một chuẩn mực, cũng như văn hóa thưởng thức Cognac XO nói chung và Hennessy XO nói riêng đó là thưởng thức sau bữa ăn. Tuy nhiên, cảm thức theo cách riêng của bạn vẫn là cảm giác ngon nhất.

 

 

Rượu Hennessy XO có Hương vị nồng nàn phong phú thanh lịch và mạnh mẽ , nó cho thấy sự cân bằng , tròn và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi.

Hennessy Cognac XO là rượu Cognac XO đầu tiên, mang tính mạnh mẽ, hào phóng của quý ông. Henessy X.O là một nhãn hiệu của sự xa hoa, hình dáng chai được thiết kế năm 1947 mang lại cho nó một vẻ riêng biệt so với các rượu XO khác.

 

 

Nguồn Gốc Rượu Hennessy XO

EXtraOrdinary, Extra Old. X.O được sáng tạo vào năm 1870 bởi Maurice Hennessy. Lúc đầu, loại rượu này chỉ được dùng trong dòng họ Hennessy. Sau đó, Hennessy X.O được thương mại hóa, và được vận chuyển sang Ireland và Thượng Hải vào cùng năm 1872. Hennessy X.O, một phiên bản thuộc dòng eXtra Old, được giới thiệu chính thức vào năm 1947. Hennessy X.O mạnh mẽ, nam tính và hào phóng với hương gỗ, hương hoa cay nồng. Ngày nay, Hennessy X.O với những nét đặc sắc phong phú trở thành biểu tượng cho sự sang trọng với thiết kế là một chiếc bình thon cổ vô cùng đặc biệt và gợi cảm.

 

 

Đặc Điểm Rượu Hennessy XO

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy X.O là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy X.O.

Hương vị đầu tiên, nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả, cảm giác như vụt qua bạn. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô cô la và hạt tiêu đen, hương quế già, đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị.

Hương vị: Rất là cân bằng trong vòm miệng, XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm: trái cây khô và sô cô la. Thanh lịch và mạnh mẽ, nó cho thấy sự cân bằng, tròn và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi. Một hương vị đáng yêu lâu sau khi được enrobed trong nhung, trao các ghi chú ngọt ngào nhất của quế và vani.

Phong cách của XO: Một cognac mạnh mẽ, hài hòa thanh lịch. Nam tính với vẻ hào nhoáng. Do phong phú & gia vị hương liệu của nó, với các sắc thái cấu trúc, chi phối bởi sự phong phú của gỗ sồi và hương liệu tiêu đen.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
HENNESSY
Danh mục
RƯỢU HENNESSY
Dung tích
700ml
Nồng độ
40%
Xuất xứ
 • France
Tuổi rượu
XO Năm
Gọi tư vấn