• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU MACALLAN GOLD - DOUBLE CASK UK 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

RƯỢU MACALLAN GOLD - DOUBLE CASK UK 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

Mã sản phẩm: Macallan 1824 Gold Double Cask 700 ml

Số lượng:

2.450.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU MACALLAN GOLD - DOUBLE CASK UK 700ML | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 


Rượu Macallan Double Cask Gold - UK (hàng nội địa Anh), trong range hàng Gold của hãng Macallan được ra mắt năm 2018. Rượu Macallan Gold Double Cask được ủ từ 2 loại thùng ủ đó là thùng gỗ sồi Châu Âu ủ qua rượu sherry và thùng gỗ sồi Mỹ ủ qua rượu sherry, nên rượu vừa có hương vị tươi mới của các loại trái cây chín nhiệt đới, cam chanh, vani vừa đậm đà của style sherry.

 

 

RƯỢU MACALLAN GOLD - DOUBLE CASK UK 700ML
- Dung tích: 700ml
- Nồng độ: 40%
- Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
- Xuất Xứ: Scotland
- Hương: Táo xanh, cam, nho khô, quế, vanilla, gỗ sồi, dư vị phong phú kéo dài đọng lại gia vị quế.
- Màu sắc: Màu vàng rực
- Vị : Cân bằng, êm mượt. Kết thúc với vị cay nồng của gỗ Sồi hương Sherry. Một trải ngiêm tuyệt vời.

 

 

THƯỞNG THỨC

- Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

- Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

- Phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

 

 


Rượu Macallan 1824 Gold Double Cask của Scotland chai 700ml - Hương vị hảo hạng, thiết kế sang trọng làm quà biếu tặng.

 

 

Rượu Macallan Gold Double Cask là sự hòa quyện của 2 hương vị từ 2 thùng gỗ sồi khác nhau mang đến sự hài hòa về hương vị nồng đượm - tươi mát, hấp dẫn vô cùng.

 

 

 

Từ thiết kế mẫu chai mới cùng sự hoàn hảo trong hương vị, rượu Macallan Gold được xem là một trong những dòng đáng để thử nhất của Macallan.

 

 

Macallan 1824 Gold Double Cask là sản phẩm mới nhất được ra mắt vào đầu năm 2018 , khởi đầu trong bộ sưu tập "The Macallan 1824 Seri", được phân phối chủ yếu ở các Siêu thị của nước Anh ( Hàng UK ) , kênh miễn thuế ( Duty Free Shop ) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm ( Key Travel Retail ) 

Theo người phát ngôn của tập đoàn Edrington Grup thì sản phẩm The Macallan Gold có lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò rượu Macallan , cùng với việc lựa chọn cẩn thận 2 loại thùng gỗ Sồi Châu âu và Châu mỹ đã từng ủ rượu Sherry để ủ rượu Macallan Gold Double Cask , kết quả là đem đến cho The Macallan Double Cask có hương vị phong phú , ngọt ngào và cay nồng , tạo ra phong cách tươi trẻ như mùa xuân của dòng sản phẩm rượu Highland Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng số 1 Thế giới này

Rượu Macallan 1824 Gold Double Cask được trưởng thành trong những thùng gỗ sối Mỹ và thùng gỗ sồi Châu âu đã từng ủ rượu Sherry từ 10 - 15 năm , và có hương vị tươi trẻ như mùa xuân , với hương Cam , hương Táo , Vanilia và Quế , cùng độ cân bằng êm mượt đến khó tả _ Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức rượu Macallan 1824 Gold Double Cask

Macallan 1824 Gold Double Cask ( Mới ). Khởi đầu cho một kỷ nguyên Single Malt đẳng cấp nhất Thế giới.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
MACALLAN
Danh mục
RƯỢU MACALLAN
Dung tích
700ml
Nồng độ
40%
Xuất xứ
 • Scotland
Tuổi rượu
NAS Năm
Gọi tư vấn