• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU CHIVAS 18 NĂM 1L | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

RƯỢU CHIVAS 18 NĂM 1L | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

Mã sản phẩm: Rượu Chivas 18 năm 1L

Số lượng:

1.500.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

CỬA HÀNG BÁN RƯỢU CHIVAS 18 NĂM 1L | #RƯỢU NGOẠI #CHÍNH HÃNG #UY TÍN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Rượu Chivas Regal 18 năm 1 lit, mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky pha trộn với hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu.

 

RƯỢU CHIVAS 18 NĂM 1L

- Dung tích: 1000ml
- Nồng độ: 40%
- Tuổi rượu: 18 năm
- Xuất Xứ: Scotland
- Mầu : Vàng đậm hổ phách
- Mùi : Mùi hương thơm nhiều lớp với trái cây khô , kẹo bơ và một ít vị khói
- Vị : Nồng nàn êm điệu một cách khác biệt với vị Socola đắng thoảng hương hoa . Dư vị kéo dài ấm áp và đáng nhớ.


THƯỞNG THỨC

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

- Uống nguyên chất (uống neat):
Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

- Thêm đá (On The Rocks):
Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.


Rượu Chivas 18 năm được ra mắt vào năm 1997 do chuyên gia pha chế rượu Colin Scott thực hiện . Chivas 18 năm là sản phẩm tầm trung nhưng có chất lượng cao , mẫu mã sản phẩm sang trọng và có giá thành chấp nhận được . Rượu Chivas 18 là sản phẩm chủ lực của Hãng Rượu Chivas Brothers góp phần không nhỏ tạo dựng lên tên tuổi và thương hiệu Quốc tế của Rượu Chivas Regal.

 

Cụ thể hơn , Những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa bằng tay rồi chưng cất và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên . Cuối cùng chúng được hòa trộn một cách sành điệu với nhau để tạo thành Rượu Chivas 18.

 

Tại thị trường Việt nam , Chivas 18 năm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt và là loại rượu Whisky Scotch bán chạy số 1 trên thị trường . Rượu Chivas 18 1 lít là sản phẩm được thiết kế để cho những người sành rượu được thưởng thức nhiều hơn so với dòng sản phẩm 750 ml.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
CHIVAS
Danh mục
RƯỢU CHIVAS
Dung tích
1000ml
Nồng độ
40%
Xuất xứ
 • Scotland
Tuổi rượu
18 Năm
Gọi tư vấn