• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU RESERVE CABERNET SAUVIGNON 750ML

RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU RESERVE CABERNET SAUVIGNON 750ML

Mã sản phẩm: Vang Đà Lạt Chateau Reserve Cabernet Sauvignon 750ml

Số lượng:

340.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU VANG ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU RESERVE CABERNET SAUVIGNON 750ML. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon: Được lựa chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, mang đến cho vang hương vị nồng nàn của phúc bồn tử, nho đen thoảng nhẹ mùi sô cô la và thảo mộc. Vị chát mượt mà, hậu vị dài của vang sẽ phù hợp với các món ăn giàu gia vị, thịt bò, thịt cừu.

Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon được lên men 100% từ nho Cabernet Sauvginon, được lựa chọn kỹ càng từ những trái nho ngon nhất. Vị chát mượt mà, hậu vị dài của rượu vang Đà Lạt Chateau Reserve Cabernet Sauvignon  sẽ phù hợp với các món ăn giàu gia vị, thịt bò, thịt cừu.

Vang Đà Lạt Chateau Reserve Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, mang đến cho vang hương vị nồng nàn của phúc bồn tử, nho đen thoảng nhẹ mùi sô cô la và thảo mộc.

Rượu vang Đà Lạt Chateau Reserve Cabernet Sauvignon

Thể tích 750ml
Nồng độ 13%
Mầu sắc : Đỏ Rubi thẫm
Giống nho : Cabernet Sauvignon
Hương vị : Hương thơm mạnh mẽ của Phúc bồn tử , Nho đen , Socola và Thảo mộc . Vị vang chát mượt mà , hậu vị kéo dài
Cách thưởng thức : Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon rất thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng , kết hợp cùng với các món ăn được chế biến từ Thịt đỏ như Bò bít tết , Bate , Xúc xích , Lạp xườn . Nhiệt độ sử dụng 14 _ 16 độ C
Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon được lên men 100% từ nho Cabernet Sauvginon, được lựa chọn kỹ càng từ những trái nho ngon nhất.
Đặc điểm: Vang có màu đỏ đậm, hương vị gỗ sồi, nồng nàn của phúc bồn tử, nho đen thoảng nhẹ mùi sô cô la và thảo mộc. Vị chát mượt mà, hậu vị kéo dài. Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 độ C (Mùa hè vào ngày trời quá nóng có thể ướp lạnh 1 chút). Rất phù hợp với các món ăn là thịt đỏ, thịt nướng hay bỏ lò, hoặc gia vị đậm đà. Hoặc sử dụng như một quà tặng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
VANG ĐÀ LẠT
Danh mục
RƯỢU VANG
Dung tích
750ml
Nồng độ
13% vol
Xuất xứ
 • VietNam
Tuổi rượu
Năm
Gọi tư vấn