• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU VANG ĐA LẠT EXCELLENCE CABERNET SAUVIGNON & MERLOT 750ML

RƯỢU VANG ĐA LẠT EXCELLENCE CABERNET SAUVIGNON & MERLOT 750ML

Mã sản phẩm: Rượu vang Đà Lạt Excellence 750ml

Số lượng:

210.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU VANG ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐA LẠT EXCELLENCE CABERNET SAUVIGNON & MERLOT 750ML. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rượu vang Đà Lạt Excellence có vị đậm, mượt mà và hậu vị kéo dài. Vang Excellence đỏ thích hợp dùng với các món ăn chế biến từ thịt và giàu gia vị. Món ăn sẽ ngon hơn khi được dùng chung với với các sản phẩm rượu vang đỏ của Vang Đàlạt – Chateau Dalat – Nouvo – Excellence. Đặc biệt rượu vang Đà Lạt Excellence Cabernet Sauvignon & Merlot rất thích hợp với món Thịt cừu sốt Cà ri.

Rượu vang Đà Lạt Excellence là sự phối trộn cân đối giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon & Merlot tạo nên rượu vang Excellence có màu tím đỏ sậm, mùi hương phức hợp của quả khô, sô cô la và gia vị.

Rượu vang Excellence đỏ – Red Wine Cabernet Sauvignon & Merlot là loại rượu có mùi hương của Socola , quả khô và gia vị , ra đời từ năm 2008 và được thị trường người việt đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Rượu vang thơm ngon từ thương hiệu rượu Vang Đà Lạt. Rượu Vang Đà Lạt Excellence đỏ 12% 750ml có màu tím đỏ sậm, mùi hương phức hợp của quả khô và sô cô la, vị đậm, mượt mà và hậu vị kéo dài, rất phù hợp với các món ăn là thịt, kể cả thịt đỏ, thịt trắng hay gia cầm. Cam kết chất lượng và an toàn.

Rượu vang Đà Lạt Excellence Cabernet Sauvignon & Merlot

Thể tích 750ml
Nồng độ 12%
Quy cách thùng: 6 chai/thùng
Loại nho: Cabernet Sauvignon & Merlot
Món ăn có thể kết hợp: Thông thường các món thịt đỏ sẽ phù hợp với các loại rượu đỏ như nướng , thịt xiên , thịt cừu …..
Đặc điểm: Vang có màu tím đỏ sậm, mùi hương phức hợp của quả khô và sô cô la. Vang có vị đậm, mượt mà và hậu vị kéo dài. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Uống ngon ở nhiệt độ 16 độ C (Mùa hè vào ngày trời quá nóng có thể ướp lạnh 1 chút). Rất phù hợp với các món ăn là thịt, kể cả thịt đỏ, thịt trắng hay gia cầm. Là chai rượu thân thiện và dễ uống.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
VANG ĐÀ LẠT
Danh mục
RƯỢU VANG
Dung tích
750ml
Nồng độ
12% vol
Xuất xứ
 • VietNam
Tuổi rượu
Năm
Gọi tư vấn