• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU RHUM PHÁP WESTERN CLUB 350ML | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

RƯỢU RHUM PHÁP WESTERN CLUB 350ML | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

Mã sản phẩm: Rượu Rhum Pháp 350ml

Số lượng:

45.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ LẺ RƯỢU RHUM PHÁP WESTERN CLUB 350ML | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 


Rượu Rhum Là dòng rượu pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người.

 

 

 

Rượu Rhum Pháp 350ml
- Kích cỡ: 350ml
- Nồng độ: 40% 
- Quy cách: 12 Chai/ Thùng
- Xuất xứ: Pháp
- Sử dụng: Dùng tạo mùi thơm cho bánh, dùng trong pha chế đồ uống.

 

 


Thưởng thức rượu pha chế Rhum
Là dòng rượu pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,...tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người.

 

 


Rượu Rhum là loại đồ uống có Cồn , được chưng cất từ mật mía , sau một quá trình lên men . Nó được chưng cất lên đến khoảng 95 % là Cồn , và thường được đóng chai ở nồng độ 40 % , sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi và được gọi là Rhum có tuổi ( Anejo )

Và một công dụng không thể thiếu của rượu Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tiramisu.

 

 

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU RHUM :

Lên men :
Người ta cho vào Mật đường một loại men để chúng tạo ra hương vị riêng biệt cho rượu Rhum . Quá trình lên men được diễn ra trong điều kiện kiểm soát kỹ và kéo dài trong khoảng 30 _ 35 tiếng đồng hồ


Chưng cất :
Sau khi lên men xong , hỗn hợp được đem đi chưng cất , rượu được chuyển qua ống bốc hơi bằng đồng . Quá trình này sẽ phân ra Rượu , Nước cũng như các mùi vị không mong muốn ra khỏi nhau . Đây là thời điểm quan trọng của người phối trộn rượu , họ bắt đầu phân ra loại rượu nhẹ và nặng tùy theo đòi hỏi của các loại Rhum . Rượu được lọc qua than hoạt tính với mức độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng trữ


Ủ rượu :
Rượu Rhum được ủ trong những thùng gỗ sồi Mỹ và Châu âu . Thùng ủ rượu thường được đốt bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có những đặc điểm riêng trong thời gian ủ . Quá trình ủ rượu ở trong những thùng gỗ sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ , rượu và môi trường xung quanh , làm cho rượu có mầu đậm hơn , dịu và thơm hơn . Thời gian trong thùng ủ càng lâu , thì rượu càng có thêm nhiều hương vị


Pha trộn rượu và đóng chai :
Sau khi rượu đã được ủ đủ thời gian , người ta phối trộn nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một lứa rượu có chất lượng và hương vị như nhau . Rượu Rhum được lọc một lần nữa . Trong thời gian này rượu được nếm thử , bổ xung hương vị , kiểm tra thật kỹ . Khi đã đạt được những tiêu chuẩn chất lượng như mong muốn mới bắt đầu được đem đi đóng chai.

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Rượu Rhum
Danh mục
RƯỢU RHUM
Dung tích
350ml
Nồng độ
40%
Xuất xứ
 • France
Tuổi rượu
Đang Cập Nhật Năm
Gọi tư vấn