• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU SIGNATURE CABERNET SAUVIGNON 750ML

RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU SIGNATURE CABERNET SAUVIGNON 750ML

Mã sản phẩm: Vang Đà Lạt Chateau Signature Cabernet Sauvignon 750ml

Số lượng:

680.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU VANG ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐA LẠT CHATEAU SIGNATURE CABERNET SAUVIGNON 750ML. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rượu vang Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon là loại vang có chất lượng hấp dẫn, tươi ngon có khả năng làm siêu lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vang luôn xuất hiện tại những bữa tiệc có tính chất sang trọng hoặc cũng có khi xuất hiện tại những bữa tiệc sum họp, đoàn viên của các gia đình yêu vang trên thế giới và tại Việt Nam. Vang có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất tại Đà Lạt, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, rượu có nồng độ cồn ở mức 13 %.

Rượu vang Đà Lạt Chateau Signature Cabernet Sauvignon Có màu sánh đậm của ruby tím, mùi hương phức hợp của quả dâu, mận, mứt quả, thoảng mùi nấm và sợi thuốc lá. Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon được lên men 100% từ nho Cabernet Sauvignon, được lựa chọn từ những chùm nho đầu vụ và từ những thùng ủ vang nho ngon nhất.

Rượu vang Đà Lạt Chateau Signature Cabernet Sauvignon vị vang mạnh mẽ, đầy đặn, hậu vị kéo dài sẽ là sự kết hợp ăn ý khi dùng kèm thịt bò, đùi cừu nướng kèm sốt đậm gia vị hay các loại thịt đỏ khác hoặc với phô mai đậm vị.

Rượu vang Đà Lạt Chateau Signature Cabernet Sauvignon

Dung tích 750ml
Nồng  độ 13%
Mầu sắc : Đỏ Rubi đậm
Giống nho : Cabernet Sauvignon
Hương vị : Hương thơm phức hợp của Quả dâu chín , Mận , Mứt quả , thoảng mùi Nấm và Sợi thuốc lá . Vị vang mạnh mẽ , đầy đặn , hậu vị kéo dài
Cách thưởng thức : Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon thích hợp sử dụng trong các Bữa tiệc sang trọng , kết hợp cùng với các món ăn được chế biến từ Thịt đỏ mà trong đó có nhiều Gia vị như Bò bít tết , Bate , Xúc xích . Lạp xườn và Bánh mỳ ... Dùng ngon khi ướp lạnh ở nhiệt độ 14 _ 16 độ C , giữ lạnh sau khi mở nút và dùng hết trong vòng 48 giờ
Bảo quản : Nơi thoáng mát , đặt nằm để rượu tiếp xúc với nút chai , không để gần nguồn nóng , tránh ánh nắng trực tiếp
Đặc điểm: Vang có màu sánh đậm của ruby tím, mùi hương phức hợp của quả dâu, mận, mứt quả, thoảng mùi nấm và sợi thuốc lá. Vị vang mạnh mẽ, đầy đặn, hậu vị kéo dài . Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 độ C (Mùa hè vào ngày trời quá nóng có thể ướp lạnh 1 chút). Rất phù hợp với các món ăn là thịt đỏ, thịt nướng hay bỏ lò, hoặc gia vị đậm đà. Hoặc sử dụng như một quà tặng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
VANG ĐÀ LẠT
Danh mục
RƯỢU VANG
Dung tích
750ml
Nồng độ
13% vol
Xuất xứ
 • VietNam
Tuổi rượu
Năm
Gọi tư vấn