• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU VANG ĐÀ LẠT EXPORT RED WINE 750ML

RƯỢU VANG ĐÀ LẠT EXPORT RED WINE 750ML

Mã sản phẩm: Vang Đà Lạt Export red wine 750ml

Số lượng:

105.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU VANG ĐÀ LẠT - RƯỢU VANG ĐÀ LẠT EXPORT RED WINE 750ML. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rượu vang thơm ngon từ thương hiệu rượu Vang Đà Lạt. Rượu Vang Đà Lạt Export 12% 750ml có màu đỏ ruby, mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả và mứt quả, vị rượu chua, chát đậm đà cân bằng. Rất phù hợp với các món ăn là thịt, kể cả thịt đỏ, thịt trắng hay gia cầm.

Rượu vang đà lạt Export – Red (đỏ) mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ.Đây là phân khúc rượu vang giá rẻ phục vụ đông đảo các đối tượng muốn thưởng thức rượu vang đà lạt.

Rượu vang đà lạt Export – Red : Mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ. Sự kết hợp lên men từ nho Cardinal, nho Syrah và quả dâu Đà Lạt tạo nên mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả và mứt quả với màu đỏ ruby đặc trưng.

Vang Đà Lạt Export red wine mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ. Sự kết hợp lên men từ nho Cardinal, nho Syrah và quả dâu Đà Lạt tạo nên mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả và mứt quả với màu đỏ ruby đặc trưng cho dòng rượu vang Đà lạt Export này.

Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine 750ml 12% - Không kèm hộp được lên men từ nho và quả dâu Đà Lạt. Nồng độ cồn 12%.
Là loại vang dành cho xuất khẩu, là dòng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế có vị chát đậm đà cân bằng.
Sự kết hợp từ các thành phần lên men từ nho Cardinal, nho Syrah và quả dâu Đà Lạt tạo nên mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả nhiệt đới với màu đỏ tươi ruby đặc trưng Vang Đà Lạt Export đỏ là sự kết hợp tuyệt vời khi dùng với các món ăn chế biến từ thịt đỏ.

Rượu vang Đà Lạt Export red wine

Nồng độ: 12% Vol
Dung tích: 750 ml & Hộp 3 Lít
Quy cách đóng gói: 6 chai/thùng, 4 hộp 3 lít/thùng
Đặc điểm:  Rượu có màu đỏ ruby, mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả và mứt quả.  Vị chua, chát đậm đà cân bằng. Là loại vang chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm được xuất sang một số  quốc gia Châu Á và khu vực ASEAN. Uống ngon ở nhiệt độ 16 độ C (Mùa hè vào ngày trời quá nóng có thể ướp lạnh 1 chút). Rất phù hợp với các món ăn là thịt, kể cả thịt đỏ, thịt trắng hay gia cầm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
VANG ĐÀ LẠT
Danh mục
RƯỢU VANG
Dung tích
750ml
Nồng độ
12% vol
Xuất xứ
 • VietNam
Tuổi rượu
Năm
Gọi tư vấn