• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
RƯỢU VODKA HÀ NỘI | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

RƯỢU VODKA HÀ NỘI | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN

Mã sản phẩm: Rượu Vodka Hà Nội

Số lượng:

45.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0906.933.078

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
  - Gọi ngay tư vấn sản phẩm miễn phí.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật thông tin mới nhất.

RƯỢU VODKA HÀ NỘI | #CHÍNH HÃNG #UY TÍN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 


Rượu Vodka Hà Nội 39,5 Vol được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao, theo phương pháp cổ truyền, kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến.

 

 

Rượu Vodka Hà Nội

- Rượu Vodka Hà Nội 700 ml , 
- Nồng độ 39,5 % 
- Quy cách 12 Chai/ Thùng
- Màu rượu : Trong suốt
- Mùi : Có mùi vị đặc trưng của rượu làm từ gạo
- Vị : Có vị ngọt êm dịu tự nhiên của ngũ cốc
- Xuất Xứ: Việt Nam
- Phù hợp: uống trực tiếp , ngon hơn khi uống lanh
- Trạng trái: Chất lỏng trong suốt không màu.

 


Rượu VODKA HÀ NỘI với những sản phẩm có Nồng độ 39,5 được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao, theo phương pháp cổ truyền, kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến. Rượu được trưng cất và đóng chai trên dây chuyền sản xuất tiến tiến hiện đại nhất Đông Nam Á với 100 % Trang thiết bị đều được nhập khẩu của CH PHÁP, Tạo ra sản phẩm Rượu đạt độ tinh khiết cao, mang lại cảm giác êm dịu thuần khiết .

Rượu Vodka Hà Nội là một điển hình của Vodka Việt Nam hiện nay. Chai rượu bóng bẩy, kiêu sa, quyến rũ mang nhãn màu xanh là món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

 

 


Rượu Vodka Hà Nội 700 ml là sản phẩm được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao theo phương pháp cổ truyền và dựa trên công nghệ tiên tiến, rượu được trưng cất trên dây truyền hiện đại của nhà máy cho ra những sản phẩm tinh khiết và êm dịu cho sử dụng. Rượu Vodka Hà Nội 700 ml là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn với Rượu Vodka Hà Nội, sản phẩm rượu Vodka Hà Nội là một sản phẩm đã quá quen thuộc với đại đa số người dân việt nam từ già đến trẻ cũng 1 lần nghe đến thương hiệu rượu vodka hà nội.

 

 


Rượu Vodka Hà Nội 39,5%Vol được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao, theo phương pháp cổ truyền, kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến. Rượu được trưng cất trên dây chuyền hiện đại nên tạo ra sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, mang lại cảm giác êm dịu thuần khiết. Rượu Vodka Hà Nội là một điển hình của Vodka Việt Nam hiện nay. Chai rượu bóng bẩy, kiêu sa, quyến rũ mang nhãn màu xanh là món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Rượu Vodka Xanh Hà Nội là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện tại, được đưa vào thị trường từ năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RƯỢU VODKA HÀ NỘI
Danh mục
RƯỢU VODKA
Dung tích
700 ml
Nồng độ
39.5%
Xuất xứ
 • VietNam
Tuổi rượu
Đang cập nhật Năm
Gọi tư vấn